Làm thế nào bạn có thể ảnh hưởng đến tương lai của Hàng không?

Đọc chúng tôi | Lắng nghe chúng tôi | Xem chúng tôi | Tham gia Đăng ký YOUTUBE của chúng tôi |


Afrikaans Afrikaans Albanian Albanian Amharic Amharic Arabic Arabic Armenian Armenian Azerbaijani Azerbaijani Basque Basque Belarusian Belarusian Bengali Bengali Bosnian Bosnian Bulgarian Bulgarian Cebuano Cebuano Chichewa Chichewa Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Corsican Corsican Croatian Croatian Czech Czech Dutch Dutch English English Esperanto Esperanto Estonian Estonian Filipino Filipino Finnish Finnish French French Frisian Frisian Galician Galician Georgian Georgian German German Greek Greek Gujarati Gujarati Haitian Creole Haitian Creole Hausa Hausa Hawaiian Hawaiian Hebrew Hebrew Hindi Hindi Hmong Hmong Hungarian Hungarian Icelandic Icelandic Igbo Igbo Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Javanese Javanese Kannada Kannada Kazakh Kazakh Khmer Khmer Korean Korean Kurdish (Kurmanji) Kurdish (Kurmanji) Kyrgyz Kyrgyz Lao Lao Latin Latin Latvian Latvian Lithuanian Lithuanian Luxembourgish Luxembourgish Macedonian Macedonian Malagasy Malagasy Malay Malay Malayalam Malayalam Maltese Maltese Maori Maori Marathi Marathi Mongolian Mongolian Myanmar (Burmese) Myanmar (Burmese) Nepali Nepali Norwegian Norwegian Pashto Pashto Persian Persian Polish Polish Portuguese Portuguese Punjabi Punjabi Romanian Romanian Russian Russian Samoan Samoan Scottish Gaelic Scottish Gaelic Serbian Serbian Sesotho Sesotho Shona Shona Sindhi Sindhi Sinhala Sinhala Slovak Slovak Slovenian Slovenian Somali Somali Spanish Spanish Sudanese Sudanese Swahili Swahili Swedish Swedish Tajik Tajik Tamil Tamil Thai Thai Turkish Turkish Ukrainian Ukrainian Urdu Urdu Uzbek Uzbek Vietnamese Vietnamese Xhosa Xhosa Yiddish Yiddish Zulu Zulu
vijay

Mạng lưới Du lịch Thế giới xuất hiện từ một sáng kiến ​​cấp cơ sở được gọi là rebuilding.travel.
Cựu chiến binh hàng không Vijay Poonoosamy, cựu Phó chủ tịch của Etihad Airways hiện đang lãnh đạo Nhóm lợi ích hàng không của WTN. Một phiên động não đầu tiên được lên kế hoạch cho các thành viên WTN và công chúng tham gia vào ngày 20 và 22 tháng Giêng.

In thân thiện, PDF & Email

Mới thành lập nhóm lợi ích hàng không của Mạng lưới Du lịch Thế giới (WTN) đang hình thành và bạn được mời.

Theo WTTC, hơn 174 triệu việc làm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành đã bị mất trên toàn cầu và GDP toàn cầu mất hơn 4.7 nghìn tỷ USD từ việc đi lại và du lịch vào năm 2020.

Cho đến nay, các chính phủ đã hỗ trợ các hãng hàng không 173 tỷ USD nhưng đối với IATA, các hãng hàng không có khoản nợ vượt quá 651 tỷ USD và mất 118.5 tỷ USD vào năm 2020.

Những thiệt hại đau đớn về con người và kinh tế đang diễn ra, sự không thể đoán trước của Covid-19 và các chủng và sóng của nó, rủi ro bị lây nhiễm hoặc tiếp xúc với ai đó, các cuộc kiểm tra và cách ly ở cả hai đầu chuyến bay, rủi ro bị khóa máy ở một trong hai điểm cuối của chuyến bay và nhận thức về biến đổi khí hậu được nâng cao chắc chắn sẽ tác động đến mong muốn và khả năng đam mê du lịch hàng không của mọi người ngay cả khi biên giới mở ra.

Việc đi lại liên quan đến công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng vì các doanh nghiệp tiếp tục gặp khó khăn, ngân sách ở khắp mọi nơi đang bị cắt giảm và ngày càng có nhiều người đón nhận sự tiện lợi và cơ hội mới của các công cụ ảo tiết kiệm chi phí.

Không ai biết tất cả những điều này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tất cả chúng ta phải thức tỉnh thực tế rằng điều bình thường MỚI đòi hỏi tư duy MỚI để tìm ra giải pháp MỚI. Ngoài sự đổi mới và số hóa, nhu cầu ngày càng tăng để tạo ra một mô hình du lịch và du lịch an toàn, bảo mật và bền vững hơn về mặt xã hội, môi trường và kinh tế dựa trên các giá trị.

Nhóm Hàng không của Mạng lưới Du lịch Thế giới cung cấp một không gian an toàn và hòa nhập cho các Bên liên quan đến Du lịch & Lữ hành để thảo luận thẳng thắn về những thách thức ghê gớm đang gây ra cho Hàng không và giúp xây dựng lại niềm tin vào độ tin cậy, an toàn, an ninh, khả năng dự đoán và giá trị cộng đồng tích cực của Du lịch & Du lịch.

Các thành viên của Mạng lưới Du lịch Thế giới và các nhà quan sát quan tâm được mời tham gia hai bài thuyết trình động não và Hỏi đáp để thảo luận về tương lai của ngành hàng không.

PHẦN ĐẦU TIÊN

19 tháng một 2020
- Hawaii: 11.00 giờ tối

Thứ tư Tháng một 20 2020
- California (PST): 1.00 giờ sáng
- New York (EST): 4.00 giờ sáng
- Ác-hen-ti-na | Brazil: 6.00 giờ sáng
- Vương quốc Anh | Bồ Đào Nha | Ghana: 9.00 giờ sáng
- Đức | Ý | Tunisia | 10.00 giờ sáng
- Hy Lạp | Jordan | Israel | Ả Rập Xê Út | Kenya | Nam Phi | 11.00 giờ sáng
- 12.00 giờ trưa UAE
- Seychelles | Mauritius 1.00 giờ chiều
- Ấn Độ: 2.30hXNUMX chiều
- Thái Lan | Jakarta: 4.00 giờ chiều
- Hồng Kông | Singapore | Bali 5.00 giờ chiều
- Nhật Bản | Hàn Quốc 6.00 giờ chiều
- Guam: 7.00 tối
- Sydney: 8.00 tối
- New Zealand: 10.00 giờ tối

Click vào đây để đăng ký 


PHIÊN HỌP THỨ HAI

Thứ sáu, ngày 22 tháng một năm 2020
- Hawaii (HST): 3.00 giờ chiều– California (PST): 5.00 giờ chiều
- Denver (MST): 6.00 chiều
- Chicago (CST): 7.00 tối
- New York (EST) | Jamaica: 8.00 giờ tối
- Ác-hen-ti-na | Brazil: 10.00 giờ tối

Thứ bảy, 23 tháng 1 2020
- Vương quốc Anh | Bồ Đào Nha | Ghana: 1.00 giờ sáng
- Đức | Ý | Tunisia | 2.00 giờ sáng
- Hy Lạp | Jordan | Israel | Nam Phi | 3.00 giờ sáng
- Ả Rập Xê Út: 4.00 giờ sáng
- Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất | Seychelles | Mauritius 5.00 giờ sáng
- Ấn Độ: 6.30hXNUMX sáng
- Thái Lan | Jakarta: 8.00 giờ sáng
- Hồng Kông | Singapore | Bali 9.00 sáng
- Nhật Bản | Hàn Quốc 10.00 giờ sáng
- Guam: 11.00 giờ sáng
- Sydney: 12.00 giờ đêm
- New Zealand: 2.00 giờ tối

Bấm để đăng ký 

Vijay Poonoosamy, Singapore là Giám đốc Quốc tế & Công chúng của Tập đoàn QI, Thành viên Ban điều hành Mạng lưới Du lịch Thế giới, Thành viên không điều hành của Ban quản lý tài sản máy bay Veling Group, thành viên Ban Cố vấn của Diễn đàn Du lịch Thế giới Lucerne, của Công ty Phát triển Biển Đỏ và Cộng đồng Cán bộ Chiến lược của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Ban Chỉ đạo Bình đẳng giới. Vijay từng là Giám đốc điều hành của Air Mauritius, Chủ tịch điều hành các sân bay của Mauritius và Phó chủ tịch các vấn đề quốc tế của Etihad Airways. Ông chủ trì Hội nghị Vận tải Hàng không Toàn cầu lần thứ 4 của ICAO, Ủy ban Vận tải Hàng không của Ủy ban Hàng không Dân dụng Châu Phi và Ủy ban Các vấn đề Công nghiệp và Hội đồng Tư vấn Pháp lý của IATA.

Mạng lưới Du lịch Thế giới (WTN) là một mạng lưới toàn cầu với các thành viên của ngành du lịch và lữ hành tại 125 quốc gia.

Thông tin thêm và thông tin thành viên: www.wtn.travel

Mạng Du lịch Thế giới (WTM) do rebuilding.travel khởi chạy
In thân thiện, PDF & Email